Thứ Hai, 2 tháng 12, 2013

Cách làm món khoai tây xào kim chi

Đây làm một món ăn Hàn chính hiệu nhưng đã được biến tấu cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Khoai tây khi xào sẽ chín mềm dẻo và thơm kèm theo vị chua ngọt của Kim chi rất lạ miệng. Hãy cùng thử xem nhé!

Cách làm món khoai tây xào kim chi


Nguyên liệu: 

Khoai tây 5 củ

Kim chi cải thảo 1 bát

Hạt nêm, dầu ăn

Cách làm:
Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng
Kim chi cải thảo cắt miếng.

Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn rồi cho khoai vào chiên trước.

Chiên đến khi khoai chín mềm, dùng thìa đảo cho khoai không bị dính và chín đều, bạn nhớ đảo nhẹ để không bị nát.

Khoai chín mềm thì múc bớt dầu ra khỏi chảo rồi cho dưa kim chi vào. Đảo nhẹ
Nếu chảo hơi khô bạn cho nửa bát nước, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

Đun đến khi khoai săn lại, chảo không còn nước là được. 

Cho khoai xào ra đĩa ăn nóng.

Khoai chín mềm, ăn dẻo và thơm, kim chi chua ngọt quyện trong khoai rất lạ miệng

Chúc các bạn thành công!
Chia sẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên hệ

Hãy gọi điện hoặc nhắn tin tới số điện thoại: 01696877558 (Nga).!



Designed By Seo Blogger Templates